PENTHOUSE THE PRIDE - TUYỆT TÁC KHÔNG GIAN TRÊN CAO

Vẽ nên không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân, cùng tư duy và tình yêu đặc biệt dành cho nội thất gỗ của gia đình anh chị chủ. Delux Home đã kết hợp một cách độc đáo, trọn vẹn của nội thất gỗ với ánh sáng, thiên nhiên xanh trong thiết kế nội thất penhouse The Pride. 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN: 

𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 | Penthouse The Pride

𝗔𝗿𝗲𝗮 | 320m2

𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲 | Sang trọng, Hiện đại

𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 | Delux Home

----------------------------------

Những dự án penthouse luôn mang lại nguồn cảm hứng đặc biệt cho đội ngũ KTS Delux Home. Một địa điểm gần như riêng biệt cho chủ nhân sở hữu được “sống giữa đất trời” và thỏa sức sáng tạo không gian sống riêng biệt và đẳng cấp. 

 

 

Với thiết kế thông tầng, dành riêng cho khu vực phòng khách khoảng không gian lớn, có chiều sâu, chiều cao và chiếm trọn tầm view ra bên ngoài ngắm trọn toàn cảnh Hà Đông. 

 

 

Ở dự án này, chất liệu gỗ được sử dụng chiếm 60% hạng mục nội thất trong nhà. Gia chủ chia sẻ đó là tình yêu dành cho gỗ, với anh chị nội thất gõ mang lại cho họ cảm giác thân thuộc, gần gũi, an toàn và sang trọng riêng biệt. 

 

 

Một không gian mang đậm giá trị thiên nhiên hài hoà với đời sống gia chủ cùng hệ tiểu cảnh ngoài ban công, phần cầu thang và điểm nhấn là hồ cá koi ngay giếng trời tại khu vực bếp nấu ăn giúp điều hoà không khí trong lành cho toàn bộ căn hộ. 

 

 

Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác trên không - không gian sống lý tưởng và sang trọng tại căn penthouse The Pride.

 

==> Tham khảo các dự án khác TẠI ĐÂY 

Đăng ký tư vấn dự án - công trình

098 678 77 55
Cam kết bảo mật thông tin