NÉT CHẤM PHÁ ĐỘC BẢN TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÔNG ANH 280m2

NÉT CHẤM PHÁ ĐỘC BẢN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐÔNG ANH

--------------

𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 | ĐA Villa

𝗔𝗿𝗲𝗮 | 280m2

𝗦𝘁𝘆𝗹𝗲 | Modern Luxury

𝗬𝗲𝗮𝗿 | 2023

---------------

Đứng trước một không gian, không phải ĐẸP là đủ, mà khi những rung cảm được lay động thì mọi thứ mới thực sự trở nên thăng hoa.

Đắm mình trong bản giao hưởng nghệ thuật độc đáo từ thiết kế biệt thự Đông Anh. Từ những bức tranh treo tường, họa tiết đèn lạ mắt...tất cả đều là độc bản chỉ dành cho duy nhất chủ nhân ngôi nhà.

 

 

Đối với dự tầm cỡ như thế này, Delux đã tính toán lựa chọn những mẫu nội thất độc đáp, kích thước lớn được làm từ những chất liệu cao cấp nhất để hoàn thiện một không gian sống đẳng cấp, sang trọng như mong muốn của khách hàng. 

 

 

Gia chủ có chia sẻ, phòng khách lớn tại tiền sảnh là căn phòng sinh hoạt chung chính của toàn bộ gia đình, thêm vào đó tần suất tiếp khách sẽ nhiều, vậy nên ngoài yếu tố sang trọng, thể hiện chất sống của gia chủ thì Delux cũng luôn cân nhắc lựa chọn những mẫu nội thất, sắp xếp bố cục hợp lý với sinh hoạt thoải mái dành cho gia chủ. 

 

 

VẬT LIỆU SỬ DỤNG 

+ Kim loại mạ vàng 

+ Vải nỉ nhập khẩu 

+ Đá hoa tự nhiên cao cấp

+ Gỗ An Cường 

+ Tỷ lệ cao chất liệu gương kính 

 

 

Tạo ra một cấu trúc "nhà kính" bằng cách sử dụng sự kết hợp giữa kính và kim loaị mạ - điểm nhấn đặc trưng của phong cách luxury. Mỗi góc không gian bước vào, sẽ đều gây ấn tượng đặc biệt dành cho quý khách hàng. 

------------------

Liên hệ Delux Home để chúng tôi có cơ hội được kiến tạo tổ ấm cho gia đình bạn! 
Hotline: 098.6414.499 - 098.678.7755
Showroom: Biệt thự Y01-L02 An Phú Shop Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
NMSX: Vân Côn - Hoài Đức - Hà Nội

 

Đăng ký tư vấn dự án - công trình

098 678 77 55
Cam kết bảo mật thông tin